Câu chuyện về Dr. Richard Huy “vị bác sĩ giữ gìn tuổi xuân cho phái đẹp”

Câu chuyện về người bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng “giữ gìn tuổi xuân cho phái đẹp”

Nổi tiếng trong giới thẩm mỹ cả nước, Dr. Richard Huy được mệnh danh là “bàn tay vàng” của làng thẩm mỹ Việt, khi chẳng ca thẩm mỹ nào có thể làm khó được anh. Vị bác sĩ ấy chính là cầu nối mang cái đẹp đến cho những ai thiếu may mắn, khiếm khuyết về ngoại hình, là chìa khóa giúp chị em giữ gìn tuổi thanh xuân.

Câu chuyện về Võ Tiến Huy “vị bác sĩ giữ gìn tuổi xuân cho phái đẹp” 1

Bác sĩ Võ Tiến Huy

Để giới thiệu về bản thân mình, Bác sĩ Huy bộc bạch: “Đam mê và yêu cái đẹp, chính vì vậy mà muốn làm đẹp cho mọi người”. Cũng chính vì lẽ đó mà ngay từ khi còn là một cậu sinh viên Y khoa, anh Huy đã xác định cho mình hướng đi là theo ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Con đường trở thành bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng được mọi người biết đến

Để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, vững tay nghề, có chuyên môn cao, nhận được sự tin yêu của khách hàng, Dr Huy đã không ngừng nỗ lực, học hỏi nâng cao kiến thức, kỹ năng và cập nhật các xu hướng làm đẹp thay đổi từng ngày trên thế giới.

Bác sĩ Huy chia sẻ: “Con đường đến với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ của anh gặp rất nhiều thuận lợi bởi anh thường xuyên được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Không những thế, anh cũng có cơ hội và được mời tham dự rất nhiều sự kiện, hội thảo khoa học, tập huấn chuyên ngành tại các quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất thế giời như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Mỹ,…Mặt khác, khi anh bắt đầu tiếp xúc với phẫu thuật thẩm mỹ thì ngành này còn khá sơ khai ở Việt Nam, chính vì vậy mà có nhiều đất cho anh “Dụng võ””.

Câu chuyện về Võ Tiến Huy “vị bác sĩ giữ gìn tuổi xuân cho phái đẹp” 2

Anh được tiếp xúc và làm việc với rất nhiều chuyên gia về PTTM hàng đầu thế giới

Việc tham gia các khóa học, hội thảo trong và ngoài nước giúp Dr Huy khẳng định được năng lực chuyên môn, mở rộng thêm các mối quan hệ, cập nhật thêm được nhiều thông tin, các công nghệ và kỹ thuật mới nhất trên thế giới. Từ đó, anh biết mình phải làm gì để đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Có thể nói, tại Việt Nam Dr. Richard Huy là người may mắt đi trước đón đầu xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới.

Nói về con đường sự nghiệp của mình, anh Huy chia sẻ với chúng tôi: Ban đầu theo nghề với một mục đích duy nhất là làm đẹp cho mọi người, nhưng sau khi trải qua một thời gian, anh nhận ra rằng: Bản thân anh không chỉ đang mang lại cho họ dung mạo mới mà đằng sau đó còn là niềm vui, sự tự tin vào cuộc sống.

Bác sĩ Huy tiết lộ: Anh đã phẫu thuật cho một số lượng khách hàng khổng lồ, người tìm đến anh có đủ loại, từ bình thường cho đến những người nổi tiếng, hotgirl tên tuổi:

Tôi luôn dành thời gian lắng nghe tâm sự của mỗi khách hàng đến với mình, để hiểu họ trước khi giúp họ thay đổi. Mỗi một người là một câu chuyện riêng, cảm xúc riêng. Tôi nhận ra rằng làm phụ nữ thật khổ, họ phải sống không chỉ vì bản thân mà còn vì nhiều người khác nữa.

Câu chuyện về Võ Tiến Huy “vị bác sĩ giữ gìn tuổi xuân cho phái đẹp” 3

Anh luôn lắng nghe để hiểu khách hàng mong muốn điều gì

Nổi tiếng thì cũng dễ tai tiếng

Là một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam, Dr. Richard Huy cũng thẳng thắn nhìn nhận và đưa ra những nhận xét về nghề của mình: “Cái sự nổi tiếng ai mà chẳng thích, càng nổi tiếng thì càng được nhiều người biết đến. Nhưng muốn được khách hàng tin tưởng và tìm đến thì bạn cần hành nghề bằng chữ tâm. Giữa nổi tiếng và tai tiếng nó cách nhau ngắn lắm, 1 người bác sĩ có thể cứu sống, thay đổi số phận của hàng nghìn người chưa chắc đã ai nhớ đến, nhưng chỉ cần sơ xảy 1 lần thì cũng đủ bị chìm xuống đáy của sự nghiệp”

Bên cạnh đó anh cũng đưa ra nhận xét về nghề của mình: “Bác sĩ thẩm mỹ không khó giàu, nhưng lại đầy rẫy những tiêu cực”.

Câu chuyện về Võ Tiến Huy “vị bác sĩ giữ gìn tuổi xuân cho phái đẹp” 4

Dr Richard Huy nhận danh hiệu “Bàn tay vàng” năm 2011

Để tránh khỏi những cám dỗ, tai tiếng trong nghề, anh cho rằng chỉ còn cách là bạn phải coi đạo đức và tay nghề luôn song hành với nhau, nếu thiếu một trong 2 thì chưa đủ tư cách để làm nghề, sống cũng như tồn tại với nghề.

Anh tâm niệm: “Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một ngoại hình riêng. Tuy nhiên, với những người thiếu may mắn, có khiếm khuyết về ngoại hình không phải là điều đáng chê trách. Những người như vậy hoàn toàn được mưu cầu cái đẹp cho bản thân mình. Trách nhiệm của người bác sĩ thẩm mỹ là phải làm được và làm thật tốt điều đó cho họ”. Phương châm hành nghề của anh chính là: “Quay ngược thời gian, trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng cho khách hàng của mình”

Có lẽ chính vì phương châm đó mà, Dr. Richard Huy trở thành vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng uy tín được nhiều người biết đến, lựa chọn để gửi gắm tuổi xuân của mình.

gửi câu hỏi tư vấn