Doctor Richard Huy chia sẻ thông tin về phẫu thuật độn cằm V-Line

Doctor Richard Huy chia sẻ về độn cằm V-Line

Sở hữu gương mặt V line chuẩn tỉ lệ vàng là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bằng phương pháp độn cằm V line, ngày nay bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một khuôn mặt chuẩn phong cách Hàn Quốc. Sau đây, Doctor Richard Huy – Giám đốc học viện y khoa Quốc tế SCI sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này. Doctor Richard Huy chia sẻ về độn cằm V-Line

Richard Huy chia sẻ về tạo độn cằm Vline

Theo Doctor Richard Huy “Để tạo được khuôn mặt V line bằng phương pháp độn cằm, bác sĩ cần biết chính xác những khuyết điểm của khuôn hàm, cấu trúc xương hàm bằng máy X-Quang 3D kỹ thuật số”
  • Đối với những cằm bị ngắn hay lẹm nhưng có ưu điểm khuôn mặt thon nhỏ thì độn cằm sẽ dễ dàng tạo được mặt V line.
  • Những trường hợp có xương góc hàm bạnh to, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại kết hợp độn cằm để tạo V line chuẩn.
Nhiều khách hàng băn khoăn liệu phương pháp độn cằm V-Line có phù hợp với khuôn mặt của mình hay không? Richard Huy giải thích rằng: “Phần mềm mô phỏng 3D cho phép trước kết quả phẫu thuật sẽ giúp bạn  biết chính xác phương pháp này có thực sự phù hợp với bạn”.
  • Về mặt thẩm mỹ: Phần mềm này có thể chỉ ra kích thước miếng độn áp dụng trên khuôn mặt bạn sẽ như thế nào, có phù hợp không, có dài quá không, để từ đó bác sĩ  sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp theo ý muốn của khách hàng.
  • Về mặt an toàn và kỹ thuật: Nó giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh.
Doctor Richard Huy chia sẻ về độn cằm V-Line 2 Doctor Richard Huy lưu ý, độn cằm V-Line là phẫu thuật khá quan trọng. Vì vậy, để tránh những hệ lụy về sau, bạn nên đi tư vấn tại một số bệnh viện thẩm mỹ lớn uy tín để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ phẫu thuật. Đồng thời,  bạn có thể kiểm chứng được những máy móc trang thiết bị của bệnh viện có được trang bị đầy đủ hay không, việc chiếu chụp, kiểm tra sức khỏe có được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện hay không. Tất cả những việc này sẽ đảm bảo cho bạn ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi đồng thời giúp bạn sở hữu chiếc cằm V-Line thon gọn hoàn hảo nhất. Hi vọng những thông tin trên đây về phẫu thuật độn cằm do bác sĩ Võ Tiến Huy chia sẻ đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Doctor Huy – Không ngừng cập nhập, đổi mới công nghệ phục vụ khách hàng

Doctor Richard Huy chia sẻ về độn cằm V-Line 3

Hệ thống máy móc hiện đại được trang bị tại cơ sở thẩm mỹ của Doctor Huy

Trong những năm qua, lần lượt từng công nghệ thẩm mỹ mới ra đời, hệ thống máy móc trang thiết bị tại thẩm mỹ viện của Dr Richard Huy theo đó cũng trở nên phong phú, hoàn thiện và hiện đại hơn. Trang thiết bị, máy móc ở đây luôn có kỹ sư chuyên trách kiểm tra, bảo trì định kì. Việc này cần thiết để phát hiện những lỗi trong hoạt động cũng như giúp máy móc vận hành tốt, quá trình chăm sóc khách hàng cũng trở nên an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Một số công nghệ phổ biến và thành công nhất mà Doctor Huy đưa vào sử dụng cho khách hàng phải kể đến như: hút mỡ, nâng ngực, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi… bằng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, Bác sĩ Huy còn có các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt, tạo thân hình chữ S, độn cằm V line, căng da mặt Artlift, thẩm mỹ phụ khoa, thẩm mỹ mắt, mũi, ngực, theo quy trình thẩm mỹ nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Doctor Richard Huy chia sẻ về độn cằm V-Line 4

Doctor Richard Huy tâm niệm: “Mỗi người sinh ra đều được tạo hóa ban tặng một vẻ đẹp riêng cho mình. Tuy nhiên, với những ai kém may mắn, có khiếm khuyết về hình thể không phải là điều đáng chê trách mà ngược lại, họ có quyền được mưu cầu cái đẹp cho bản thân. Trách nhiệm của người bác sĩ thẩm mỹ là phải làm được và làm tốt điều đó cho họ”. Quay ngược thời gian, Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng vừa là sứ mệnh, vừa là cam kết mà Bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ Richard Huy cùng cộng sự dành cho khách hàng.

Mỗi cơ sở nói riêng và toàn hệ thống nói chung đều đang nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trở thành trung tâm thẩm mỹ hiện đại và chuyên nghiệp cho khách hàng đặt trọn niềm tin, xứng đáng với danh hiệu Bàn tay vàng mà Hiệp hôi thẩm mỹ trao tặng.

gửi câu hỏi tư vấn