Bs Võ Tiến Huy chia sẻ giải pháp Khắc phục mọi khuyết điểm về mắt

Bác sĩ Richard Huy chia sẻ giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm về mắt

Theo số liệu thống kê, trên 50% người châu Á từ khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt với khuyết điểm không mong muốn. Mặt khác theo thời gian, tuổi tác, sự lão hóa khiến đôi mắt bạn trở nên già nua, mất đi vẻ đẹp vốn có. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của Y học thẩm mỹ, mọi khuyết điểm về mắt của bạn sẽ hoàn toàn được khắc phục với giải pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Đây cũng là phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở người châu Á. Hãy cùng xem bài viết của bác sĩ Richard Huy phân tích các phương pháp thẩm mỹ mắt khắc phục những khuyết điểm ở đôi mắt tốt nhất. 

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như ý

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, hàng trăm doanh nhân, người nổi tiếng, nam nữ nhân viên văn phòng, người nội trợ đã chứng thực hiệu quả của thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Tùy từng trường hợp cụ thể, Bác sĩ Richard Huy sẽ giúp bạn có được đôi mắt như ý chỉ sau 30-45 phút, kết quả duy trì, mắt đẹp dài lâu.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phổ biến hiện nay

1/ Cắt mí mắt

Đối tượng:

– Mắt 1 mí, mí lót, mí lận, lệch mí

– Mắt 1 mí, mí lót, mí lận, lệch mí kết hợp với tình trạng có nhiều da thừa, da chùng ở mí mắt

– Các trường hợp có khuyết điểm mí mắt phức tạp, khó giải quyết

– Những người muốn có đôi mắt to tròn tự nhiên hoặc đã từng dùng nhiều cách mà không cho hiệu quả cao.

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có những giá trị vượt trội xứng đáng để bạn lựa chọn sau đây:

– Tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên:

Đôi mắt 2 mí rõ rệt giống như mắt bồ câu, giúp cho mắt ấn tượng hơn, thần thái tươi vui, đầy sức sống hơn so với những đôi mắt thông thường. Các khuyết điểm của mí mắt như 1 mí, mí lận, mí lót…đều được khắc phục một cách hiệu quả.

 

Ca khách hàng cắt mí mắt đều đẹp tự nhiên do bác sĩ Võ Tiến Huy thực hiện 

– Trẻ hóa tuổi tác nhờ loại bỏ da chùng mỡ thừa:

So với các phương pháp làm đẹp mí mắt thông thường, cắt mắt 2 mí có thể loại bỏ da thừa, mỡ thừa làm mắt nhăn nheo, thiếu sức sống, xóa bỏ những dấu vết của tuổi tác, của sự lão hóa đã in hằn trên mí mắt ấy.

– Hiệu quả dài lâu, ổn định:

Cắt mắt 2 mí cho hiệu quả rất lâu dài và ổn định, chỉ khi dấu hiệu tuổi tác, lão hóa ngày càng nhiều thì mí mắt mới có thể bị chùng da trở lại, điều đó là bình thường vì đây là quy luật của tự nhiên.

– Không đau, không để lại sẹo:

Do có sử dụng thuốc tê cùng với thao tác nhẹ nhàng của bác sỹ mà bệnh nhân không cảm thấy đau khi phẫu thuât cắt mắt 2 mí, vết rạch được đóng kín bằng chỉ, được giấu kĩ nên khó bị phát hiện ra.

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng:

phẫu thuật tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân ra về trong vòng 24 giờ, sinh hoạt hằng ngày và công việc không ảnh hưởng nhiều.

2/ Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc – giải pháp khắc phục những khiếm khuyết trên mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng – không phẫu thuật – không cắt rạch – ít đau nhất trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ mắt. Chỉ chưa đầy 30 phút thực hiện, bạn sẽ chạm tay tới ước mơ về đôi mắt 2 mí to tròn trẻ trung và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Đối tượng:

Đối tượng thích hợp để thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc là những người có độ tuổi trên 18 tuổi, sức khỏe tốt và mí mắt gặp những khiếm khuyết sau:

– Khách hàng có mắt 1 mí hoặc mắt mí lót

– Mí mắt 2 bên không đều nhau, hoặc có mí đôi nhưng không rõ

– Mí mắt có da mỏng, da chùng hoặc mỡ thừa nhưng không đáng kể

– Tất cả những trường hợp khách hàng muốn có mắt hai mí rõ ràng.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

– Tạo mắt 2 mí nhanh chóng chỉ 30 phút:

Toàn bộ kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian chưa đầy 30 phút nhưng cho phép tạo mí mắt rõ ràng, to tròn và hài hòa với khuôn mặt. Đôi mắt sáng tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn.

Đây là ca bấm mí mắt tạo mắt 2 mí to tự nhiên – Kết quả tuyệt vời của bác sĩ Richard Huy

– Thẩm mỹ mắt không cắt rạch, ít đau nhất:

Bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không phải phẫu thuật, không cắt rạch xâm lấn tới cấu trúc tầng sâu trong mắt mà chỉ thực hiện bên ngoài vùng da mí mắt. Chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn qua các điểm đã ấn định bấm trên mí mắt tạo ra một sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Là phương pháp làm đẹp mí mắt ít tác động tới các mô mí mắt và ít đau nhất.

– Nếp gấp mí duy trì lâu dài:

Với thao tác thực hiện tỉ mỉ đến từng milimet, khoảng cách giữa các điểm bấm mí phân bố đều nhau nên kích thước của nếp gấp mí mới được tạo ra lâu dài, không xuất hiện tình trạng sụp mí hay mí hỏng. Sau khi nhấn mí, mí mắt cân đối, tự nhiên, sau nhiều năm không xảy ra biến chứng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật không quá phức tạp, nếu được thực hiện trong những điều kiện đầy đủ và hiện đại, sau khi bấm mí bệnh nhân có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay theo dõi lâu dài tại bệnh viện.

3/ Lấy mỡ mí mắt

Tình trạng bọng mỡ mắt khiến cho khuôn mặt già nua, các dấu hiệu tuổi tác hằn sâu trên khuôn mặt, trông khắc khổ, mệt mỏi, u buồn. Lấy mỡ mí mắt khắc phục những khuyết điểm trên, giúp khuôn mặt tươi trẻ, tràn đầy sức sống hơn.

– Lấy mỡ mí mắtlà một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, trong đó bác sỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường nhỏ ở sát bờ mi, sau đó là loại bỏ các túi mỡ thừa mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Mô phỏng quá trình lấy mỡ mí mắt

– Thao tác của bác sỹ khéo léo, đây cũng chỉ là một tiểu phẫu nên không phải tác động hay xâm lấnm làm ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực được đảm bảo bình thường.

– Nhờ việc loại bỏ các túi mỡ mà đôi mắt được cải thiện một cách rõ rệt, mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn, những dấu hiệu tuổi tác, lão hóa cũng được đẩy lùi.

Lấy mỡ mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt tràn trề sức sống

Các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được áp dụng cho từng trường hợp riêng sau khi đã được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt tư vấn thăm khám. Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ mắt để đôi mắt trẻ đẹp hơn, bạn có thể hẹn trước lịch với Bác sĩ Richard Huy để được thăm khám và tư vấn cụ thể về trường hợp của mình.

gửi câu hỏi tư vấn